Dự Án,TIN TỨC

Minh Thành Bàn Giao 03 Máy Sàng Cát Làm Sạch Bãi Biển Bãi Khem- Sungroup

Huyền thoại “Vịnh nhân ngư”, nơi sở hữu toàn bộ những ưu điểm tuyệt vời nhất từ dải cát trắng dài mịn như kem, nước biển xanh trong vắt màu bảo ngọc và chốn riêng tĩnh lặng như lạc trong cõi thần tiên mà người dân địa phương quen gọi là “Bãi Kem”. Với khát vọng chinh phục huyền thoại này trở thành tuyệt tác Sun Group đã sáng tạo, điêu khắc nên một không gian nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế hoà quyện trong cảnh quan thiên nhiên yên bình, kiến tạo thiên đường hạ giới tại phía Nam đảo ngọc Phú Quốc: Sun Premier Village Kem Beach Resort.

Hình ảnh bãi biển Bãi Khem Phú Quốc

Để duy trì bãi biển đẹp , sạch rác nhằm thu hút khách du lịch trở lại sau dịch, tập đoàn Sungroup chủ đầu tư dự án đã đầu tư 3 máy sàng cát bãi biển Sand Man 850 của hãng Hbarber- Mỹ để làm sạch bãi biển của dự án.
Nhận được sự tin tưởng của Sungroup cũng như nhiều tập đoàn nghỉ dưỡng, chúng tôi Công ty TNHH Kỹ Thuật và Công Nghệ Minh Thành tự hào là nhà cung cấp máy sàng cát bãi biển cho dự án nàyNgày 16/06 /2021 chúng tôi đã tiến hành bàn giao máy sàng cát bãi biển cho ban cây xanh của tập đoàn Sungroup với nội dung như sau:- Giới thiệu tổng quan về máy sàng cát bãi biển Sand man 850: thông số kỹ thuật, kích thước, công suất, ứng dụng- Hướng dẫn, đào tạo vận hành: Các bước khởi động máy, hướng dẫn chạy thử không tải, hướng dẫn chạy thử thực tê bãi bãi Khem- Hướng dẫn quy trình bảo trì bảo dưỡng: thay thế, kiểm tra định kỳ.Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn tốt, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị ngành resort nghỉ dưỡng, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Hình ảnh hướng dẫn đào tạo vận hành bãi biển


nguyenvanan.mtetco@gmail.com

MTETCO (Công ty TNHH Kỹ Thuật và Công nghệ Minh Thành) là nhà phân phối Máy làm sạch bãi biển của hãng Hbarber- Mỹ là một trong những thương hiệu hàng đầu về thiết bị làm sạch bãi biển tại thị trường Mỹ nói chung và thế giới. Với hơn 50 năm phát triển, máy làm sạch bãi biển do hãng phát triển, đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu kỹ thuật, tính ứng dụng cao, áp dụng hầu hết bãi biển trên thế giới. Công ty TNHH Kỹ Thuật Và Công Nghệ Minh Thành tự hào là nhà cung cấp, phân phối máy làm sạch bãi biển Hbarber Việt Nam. Chúng tôi với hơn 8 năm kinh nghiêm, độ ngũ nhân viên chất lượng cao, đã được đào tạo về máy làm sạch bãi biển, máy sàng cát, đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất.
Ứng dụng máy làm sạch bãi biển, máy sàng cát: – Thu gom vỏ ốc, vỏ xò, đất sỏi đá – Thu gom rác thải công nghiệp: túi nilong, chai nhựa… – Thu gom rong rêu, bèo biển… Model 850 cũng dùng trong việc làm sạch các hố cát ở sân golf.
Ưu điểm máy làm sạch bãi biển, máy sàng cát: – Làm sạch nhanh, diện tích làm sạch lớn – Tiết kiệm chi phí nhân công. – Chi phí bảo dưỡng, bảo trì thấp – Dễ dàng sử dụng
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Mr. An-0942123335

Web: http://maylamsachbaibien.com/

Web: http://www.mtetco.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *