TIN TỨC

Cách phòng Covid-19 khi đi biển

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp, những chuyến đi biển mùa hè có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro cho sức khỏe.

Du khách tắm biển, đeo khẩu trang ở Vũng Tàu 	
 /// Ảnh: Nguyễn Long

Du khách tắm biển, đeo khẩu trang ở Vũng Tàu

Theo đó, các chuyên gia của Đài CNN đã gợi ý một vài mẹo giúp mọi người hạn chế nguy cơ lây nhiễm SARS-CoV-2 (chủng vi rút gây ra đại dịch Covid-19) khi đi biển.Cụ thể, tiến sĩ – bác sĩ Leana Wen (thuộc Trường Y tế công cộng Milken, Đại học George Washington, Mỹ) cho biết các bãi biển trông khá an toàn vì là không gian mở, tuy nhiên, không ai có thể đảm bảo hoàn toàn không có rủi ro.Đồng quan điểm, tiến sĩ – bác sĩ Ada Stewart, Chủ tịch Học viện Bác sĩ gia đình Mỹ, chia sẻ dù chưa có bằng chứng cho thấy SARS-CoV-2 lây lan trong nước, nhưng việc tiếp xúc đông người dù trong một không gian rộng cũng có rủi ro lây bệnh. Do đó, mọi người nếu có đi biển thì nên ưu tiên các bãi biển vắng vẻ hoặc khu nghỉ dưỡng riêng tư.Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Mỹ (CDC) cũng khuyến cáo trước và trong chuyến đi, mọi người cần thường xuyên cập nhật diễn biến của dịch Covid-19 tại địa phương và quốc gia của mình. Khi đến bãi biển, phải luôn giữ khoảng cách ít nhất 2 m với người lạ, hạn chế dùng những không gian công cộng như phòng tắm hay nhà vệ sinh.Ngoài ra, luôn đeo khẩu trang và mang thêm để dự phòng cho trường hợp khi chúng bị ướt, cần phải thay ngay. Theo CDC Mỹ, khẩu trang thấm nước không chỉ gây khó thở mà còn ảnh hưởng đến khả năng ngăn chặn các nguồn lây nhiễm bệnh.

nguyenvanan.mtetco@gmail.com

MTETCO (Công ty TNHH Kỹ Thuật và Công nghệ Minh Thành) là nhà phân phối Máy làm sạch bãi biển của hãng Hbarber- Mỹ là một trong những thương hiệu hàng đầu về thiết bị làm sạch bãi biển tại thị trường Mỹ nói chung và thế giới. Với hơn 50 năm phát triển, máy làm sạch bãi biển do hãng phát triển, đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu kỹ thuật, tính ứng dụng cao, áp dụng hầu hết bãi biển trên thế giới. Công ty TNHH Kỹ Thuật Và Công Nghệ Minh Thành tự hào là nhà cung cấp, phân phối máy làm sạch bãi biển Hbarber Việt Nam. Chúng tôi với hơn 8 năm kinh nghiêm, độ ngũ nhân viên chất lượng cao, đã được đào tạo về máy làm sạch bãi biển, máy sàng cát, đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất.
Ứng dụng máy làm sạch bãi biển, máy sàng cát: – Thu gom vỏ ốc, vỏ xò, đất sỏi đá – Thu gom rác thải công nghiệp: túi nilong, chai nhựa… – Thu gom rong rêu, bèo biển… Model 850 cũng dùng trong việc làm sạch các hố cát ở sân golf.
Ưu điểm máy làm sạch bãi biển, máy sàng cát: – Làm sạch nhanh, diện tích làm sạch lớn – Tiết kiệm chi phí nhân công. – Chi phí bảo dưỡng, bảo trì thấp – Dễ dàng sử dụng
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Mr. An-0942123335

Web: http://maylamsachbaibien.com/

Web: http://www.mtetco.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *