Dự Án,TIN TỨC

Cập nhật tiến độ máy sàng cát cho dự án Bãi Khem – Sun group

Dự Án Kem Beach Resort Phú Quốc là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới với hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế thuộc Sun Premier Village được đầu tư bởi Tập đoàn Sun Group. Đây là tập đoàn của hệ thống bất động sản, khách sạn và vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam. Vị trí tọa lạc tại Bãi Kem, thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc.

Sun Premier Village Kem Beach Resort hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách một thiên đường nghỉ dưỡng có một không hai trên thế giới, để tận hưởng những quãng thời gian hiếm có trong cuộc đời mình.

Dự án Kem Beach Resort Phú Quốc được đặt tại một vị trí vô cùng đắc địa, được thiên nhiên vô cùng ưu đãi là Bãi Kem với thiên nhiên đầy vẻ hoang sơ và tinh khôi nhất. Với vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ mà bà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho nơi đây, dự án được đánh giá cao nhất trong chuỗi thương hiệu mà chủ đầu tư Sun Group đã kỳ công tạo ra trên Đảo Ngọc.

Dự án Kem Beach Resort Phú Quốc

Một vài mô tả về dự án Kem Beach Resort Phú Quốc này như sau:

  • Tên dự án: Kem Beach Resort Phú Quốc
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group – là một trong những tập đoàn đứng đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam
  • Đơn vị quản lý: Tập đoàn quản lý khách sạn 5 sao nổi tiếng trên thế giới
  • Thiết kế kiến trúc: Dark Horse
  • Thiết kế cảnh quan: AEDAS Hong Kong
  • Vị trí: Bãi Kem, thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
  • Tổng diện tích: 59,6ha
  • Tổng số biệt thự: 341 căn

Chúng tôi, công ty TNHH Kỹ Thuật Và Công Nghệ Minh Thành tự hào là nhà cung cấp máy làm sạch bãi biển cho dự án này.

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực cung cấp máy sàng cát bãi biển, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tốt nhất làm sạch bãi biển cho quý khách hàng

Máy sàng cát Movenpick Phú Quốc
MÁY SÀNG CÁT BIỂN TUẦN CHÂU HẠ LONG
MÁY SÀNG CÁT BÃI BIỂN TUẤN MAI RESORT
MÁY SÀNG CÁT MOVENPICK CAM RANH

nguyenvanan.mtetco@gmail.com

MTETCO (Công ty TNHH Kỹ Thuật và Công nghệ Minh Thành) là nhà phân phối Máy làm sạch bãi biển của hãng Hbarber- Mỹ là một trong những thương hiệu hàng đầu về thiết bị làm sạch bãi biển tại thị trường Mỹ nói chung và thế giới. Với hơn 50 năm phát triển, máy làm sạch bãi biển do hãng phát triển, đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu kỹ thuật, tính ứng dụng cao, áp dụng hầu hết bãi biển trên thế giới. Công ty TNHH Kỹ Thuật Và Công Nghệ Minh Thành tự hào là nhà cung cấp, phân phối máy làm sạch bãi biển Hbarber Việt Nam. Chúng tôi với hơn 8 năm kinh nghiêm, độ ngũ nhân viên chất lượng cao, đã được đào tạo về máy làm sạch bãi biển, máy sàng cát, đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất.
Ứng dụng máy làm sạch bãi biển, máy sàng cát: – Thu gom vỏ ốc, vỏ xò, đất sỏi đá – Thu gom rác thải công nghiệp: túi nilong, chai nhựa… – Thu gom rong rêu, bèo biển… Model 850 cũng dùng trong việc làm sạch các hố cát ở sân golf.
Ưu điểm máy làm sạch bãi biển, máy sàng cát: – Làm sạch nhanh, diện tích làm sạch lớn – Tiết kiệm chi phí nhân công. – Chi phí bảo dưỡng, bảo trì thấp – Dễ dàng sử dụng
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Mr. An-0942123335

Web: http://maylamsachbaibien.com/

Web: http://www.mtetco.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *