TIN TỨC

Phú Yên tổ chức dọn rác làm sạch bãi biển

Góp phần làm sạch môi trường biển, sáng nay 11/8, tại thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, Viện nghiên cứu phát triển Phương Đông; Câu lạc bộ Giao lưu kinh tế văn hóa quốc tế;  Học viên nghiên cứu năng lượng vũ trụ, năng lượng con người và tâm linh HUESA thế gới; Tỉnh Đoàn Phú Yên và UBND thành phố Tuy Hòa đã tổ chức ra quân thu gom rác trên bãi biển Tuy Hòa.

Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên Huỳnh Tấn Việt tham gia thu gom rác tại bãi biển Tuy Hòa

 Tham gia buổi ra quân có đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh Phú Yên, lãnh đạo các ban ngành trong tỉnh;Giáo sư, Tiến sĩ Trình Quang Phú, Giám đốc Viện Nghiên cứu Phương Đông, Tiến sĩ Theresa Thu Thủy Giám đốc Học viện HUESA thế giới cùng 350 học viên của Học viện đến từ 18 nước ở 5 châu lục và 35 tỉnh, thành phố của Việt Nam. Cùng tham gia hoạt động có ý nghĩa này còn có hàng trăm đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Phú Yên.

Lễ ra quân thu gom rác trên bãi biển Tuy Hòa

Phú Yên có 189km bờ biển, trong đó có nhiều bãi biển đẹp, rất được du khách trong, ngoài nước yêu thích. Giữ cho “bãi biển sạch, đẹp, môi trường thân thiện” là mục tiêu, thông điệp của hoạt động dọn rác bãi biển sáng nay mà Ban tổ chức hướng tới. Có thể nói so với một số nơi khác thì bãi biển của Phú Yên còn hoang sơ, sự tác động của con người đến môi trường sinh thái ở đây chưa nhiều, do vậy vấn đề rác thải ở bãi biển trên địa bàn toàn tỉnh chưa đến mức nguy cấp. Tuy nhiên các cấp lãnh đạo trong tỉnh đã xác định: giữ cho môi trường trong sạch, nhất là môi trường biển không bị ô nhiễm là góp phần phát triển kinh tế nói chung, kinh tế biển nói riêng một cách bền vững. Với tinh thần đó, toàn thể các thành viên tham gia buổi dọn rác từ đồng chí Huỳnh Tấn Việt, đến các đoàn viên thanh niên đã tích cực thu gom rác làm sạch môi trường biển Tuy Hòa trong sáng nay.

Các đoàn viên thanh niên đã tích cực thu gom rác làm sạch môi trường biển Tuy Hòa

Kết quả đã có hàng tấn rác được thu gom trong hơn 3 tiếng đồng hồ dọc bãi biển Tuy Hòa. Tuy lượng rác thải ở đây chưa nhiều như một số nơi, nhưng hiện tượng rác thải ở bãi biển là có. Từ hiện tượng này cho thấy: Phú Yên cần tích cực hơn nữa thông quan các kênh tuyên truyền, các tổ chức chính trị, xã hội tuyên truyền nâng cao nhận thức của nhân dân, làm sao để mọi người thấy được việc xả rác bừa bãi là tiếp tay phá hoại môi trường sống của chính họ, con cháu họ hôm nay và mai sau. Vấn đề là ý thức của mỗi người dân sẽ hành xử như thế nào cho văn minh với rác thải vì chính môi trường sống của mình.

nguyenvanan.mtetco@gmail.com

MTETCO (Công ty TNHH Kỹ Thuật và Công nghệ Minh Thành) là nhà phân phối Máy làm sạch bãi biển của hãng Hbarber- Mỹ là một trong những thương hiệu hàng đầu về thiết bị làm sạch bãi biển tại thị trường Mỹ nói chung và thế giới. Với hơn 50 năm phát triển, máy làm sạch bãi biển do hãng phát triển, đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu kỹ thuật, tính ứng dụng cao, áp dụng hầu hết bãi biển trên thế giới. Công ty TNHH Kỹ Thuật Và Công Nghệ Minh Thành tự hào là nhà cung cấp, phân phối máy làm sạch bãi biển Hbarber Việt Nam. Chúng tôi với hơn 8 năm kinh nghiêm, độ ngũ nhân viên chất lượng cao, đã được đào tạo về máy làm sạch bãi biển, máy sàng cát, đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất.
Ứng dụng máy làm sạch bãi biển, máy sàng cát: – Thu gom vỏ ốc, vỏ xò, đất sỏi đá – Thu gom rác thải công nghiệp: túi nilong, chai nhựa… – Thu gom rong rêu, bèo biển… Model 850 cũng dùng trong việc làm sạch các hố cát ở sân golf.
Ưu điểm máy làm sạch bãi biển, máy sàng cát: – Làm sạch nhanh, diện tích làm sạch lớn – Tiết kiệm chi phí nhân công. – Chi phí bảo dưỡng, bảo trì thấp – Dễ dàng sử dụng
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Mr. An-0942123335

Web: http://maylamsachbaibien.com/

Web: http://www.mtetco.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *