Dự Án

Bàn giao máy sàng cát bãi biển Tuấn Mai resort

Resort Tuấn Mai nằm trong khu vực bãi tắm Lương Ngọc – một bãi tắm mới được khai phá tại Quảng Ninh. Do đó, nơi đây vẫn giữ được vẻ tự nhiên, hoang sơ của phong cảnh. Hơn thế, vẻ tĩnh lặng, trong lành của khu vực này rất thích hợp cho những chuyến du lịch, kì nghỉ dưỡng dài ngày, rời xa sự xô bồ, nhộn nhịp của thành phố.

Khu nghỉ dưỡng Tuấn Mai resort có vị trí đẹp, bao gồm cả núi và biển

Khu nghỉ dưỡng Tuấn Mai có vị trí đẹp, bao gồm cả núi và biển

Bãi tắm Lương Ngọc mới được khai thác có phong cảnh đẹp, hoang sơ và tĩnh lặng

Là khu nghỉ dưỡng mới được xây dựng, Tuấn Mai cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ. Trong đó, có thể kể đến: Khách sạn, nhà hàng, trò chơi giải trí, tổ chức sự kiện, … Tại những bãi tắm, khu vui chơi (motor nước, xuồng cao tốc…) luôn có nhân viên an ninh chuyên nghiệp túc trực; đảm bảo an toàn cho mọi du khách. Các biện pháp thi thố an toàn cũng luôn được thực thi đúng quy trình, tiêu chuẩn. Do đó, du khách có thể yên tâm lựa chọn Tuấn Mai Resort cho cả gia đình.

Công trình lối vào, đường di trong khi nghỉ dưỡng được đầu tư tỉ mỉ

Chúng tôi, Công ty TNHH Kỹ Thuật Và Công Nghệ cung cấp giải pháp vệ sinh bãi biển, làm sạch bãi biển hàng đầu Việt Nam. Với máy sàng cát bãi biển Sandman 850, ban quản lý resort đã giảm được rất nhiều nhân công, thời gian và tiền bạc

Một số hình ảnh bàn giao máy sàng cát bãi biển tại dự án

Hướng dẫn vận hành máy sàng cát bãi biển Sandman 850
Bàn giao nghiệm thu và đưa vào sử dụng
Máy sàng cát bãi biển làm việc
Máy sàng cát bãi biển Sandman 850

nguyenvanan.mtetco@gmail.com

MTETCO (Công ty TNHH Kỹ Thuật và Công nghệ Minh Thành) là nhà phân phối Máy làm sạch bãi biển của hãng Hbarber- Mỹ là một trong những thương hiệu hàng đầu về thiết bị làm sạch bãi biển tại thị trường Mỹ nói chung và thế giới. Với hơn 50 năm phát triển, máy làm sạch bãi biển do hãng phát triển, đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu kỹ thuật, tính ứng dụng cao, áp dụng hầu hết bãi biển trên thế giới. Công ty TNHH Kỹ Thuật Và Công Nghệ Minh Thành tự hào là nhà cung cấp, phân phối máy làm sạch bãi biển Hbarber Việt Nam. Chúng tôi với hơn 8 năm kinh nghiêm, độ ngũ nhân viên chất lượng cao, đã được đào tạo về máy làm sạch bãi biển, máy sàng cát, đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất.
Ứng dụng máy làm sạch bãi biển, máy sàng cát: – Thu gom vỏ ốc, vỏ xò, đất sỏi đá – Thu gom rác thải công nghiệp: túi nilong, chai nhựa… – Thu gom rong rêu, bèo biển… Model 850 cũng dùng trong việc làm sạch các hố cát ở sân golf.
Ưu điểm máy làm sạch bãi biển, máy sàng cát: – Làm sạch nhanh, diện tích làm sạch lớn – Tiết kiệm chi phí nhân công. – Chi phí bảo dưỡng, bảo trì thấp – Dễ dàng sử dụng
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Mr. An-0942123335

Web: http://maylamsachbaibien.com/

Web: http://www.mtetco.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *