MÁY SÀNG CÁT BÃI BIỂN UNICORN

Máy sàng cát bãi biển Musketeer

GIỚI THIỆU MÁY LÀM SẠCH BÃI BIỂN

DẠNG ĐẨY TAY MUSKETEER

Musketeer là dòng máy làm sạch bãi biển tự hành cho phép máy làm việc liên tục

Khi nói đến việc làm sạch bãi biển nhỏ của một khu nghỉ dưỡng, khách sạn hoặc khu vực với giường tắm nắng và ô; Musketeer là sự lựa chọn lý tưởng nhất, vì sự tin cậy và khả năng làm việc bền bỉ của chúng tạo ra hiệu quả cao. Máy có một con lăn phía trước, thực hiện công việc liên tục đưa cát vào máy trong khi di chuyển máy về phía trước. Cát sẽ được đưa vào vỉ sàng lọc cát bằng phương pháp sàng rung. Điều này cho phép cát được tách ra khỏi chất thải và cát sẽ rơi trở lại bãi biển và tạo độ sốp bề mặt còn rác sẽ được thu gom vào phễu đựng rác và khi đầy có thể lấy ra đổ vào thùng đựng rác trang bị phía sau máy. Việc kiểm soát độ sâu làm sạch được thực hiện dễ dàng từ vị trí điều khiển phía sau thông qua một cơ cấu tay quay được kết nối qua thanh dẫn đến con lăn phía trước. Người vận hành có thể đi sau hoặc bên cạnh máy. Để rẽ trái hoặc phải chỉ cần tác động nhẹ vào cần gạt trên tay lái. Tại vị trí vận hành máy có 3 cần gạt hỗ trợ và một nút ấn để kiểm soát tốc độ. Người vận hành sử dụng chức năng phanh và  ly hợp. Các tay gạt điều khiển rung vỉ sàng lọc rác, tiến hoặc lùi. Khả năng làm sạch của máy hết sức tuyệt vời bởi chúng có thể làm sạch ở các độ sâu khác nhau và loại bỏ các mảnh vụn trên bề mặt và ẩn dưới cát. Loại bỏ được các loại rác nhỏ như: Mẩu thuốc lá, giấy vụn, gỗ nhỏ, túi nhựa, cốc, chai, nắp chai nước, lon nước và các loại rác gây nguy hiểm cho du khách….

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Cấu trúc:

 • Khung máy: Thép mạ kẽm nhúng nóng (Tăng tuổi thọ trong môi trường nước biển)       
 • Kích thước: Dài 2.600mm x Rộng 1.100 mm x Cao 900mm
 • Trọng lượng: 285 kg
 • Bề rộng làm sạch: 900mm
 • Sơn bề mặt: Sơm bảo vệ PVC

 Cấu tạo:

 • Động cơ: Hãng Honda Model: GX270, Công suất 6.3kw ( 8.4Hp). Kiểu động cơ xăng với độ ồn thấp.
 • Vận hành: Máy tự hành điểu khiển bằng tay.
 • Tốc độc: 4 Tiến và 3 lùi

Làm sạch:

 • Hệ thống làm sạch: Con lăn phía trước và Vỉ sàng rung
 • Độ sâu làm sạch: 0-120mm
 • Dung tích thùng chứa rác: 23L với 2 thùng phụ mỗi thùng 18L
 • Hiệu quả làm việc: 1.800 – 4.200 m2/ giờ
 • Điều hướng: Khóa vi sai được kích hoạt bằng cần gạt.

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY SÀNG CÁT ĐẨY TAY MUSKETEER.

 • Khung thép được mạ kẽm nhúng nóng tăng tuổi thọ máy làm việc trong môi trường muối biển.
 • Sử dụng động cơ xăng hãng Honda công xuất 8.4 Hp
 • Cơ chế làm việc các tính năng riêng biệt độc lập hoặc đồng thời: Tức có thể chỉ chạy chế độ di chuyển hoặc chỉ chạy chế độ sàng cát hoặc chạy cả hai không như các hãng khác phải chạy đồng thời cả 2 tình năng vì cả hai lai trên một cơ cấu lực không ngắt được:

+ Giảm tiêu hao nhiêu liệu.
+ Tăng tuổi thọ độ bền cơ cấu khi chế độ hoạt đông không cần thiết.
+ Thao tác trở nên đơn giản cho người vận hành.
+ Tốc độ làm sạch; di truyển khi tách riêng sẽ khỏe và nhanh hơn với cùng công suất động cơ.

VIDEO HOẠT ĐỘNG MÁY SÀNG CÁT BÃI BIỂN, MÁY LÀM SẠCH BÃI BIỂN

nguyenvanan.mtetco@gmail.com

MTETCO (Công ty TNHH Kỹ Thuật và Công nghệ Minh Thành) là nhà phân phối Máy làm sạch bãi biển của hãng Hbarber- Mỹ là một trong những thương hiệu hàng đầu về thiết bị làm sạch bãi biển tại thị trường Mỹ nói chung và thế giới. Với hơn 50 năm phát triển, máy làm sạch bãi biển do hãng phát triển, đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu kỹ thuật, tính ứng dụng cao, áp dụng hầu hết bãi biển trên thế giới. Công ty TNHH Kỹ Thuật Và Công Nghệ Minh Thành tự hào là nhà cung cấp, phân phối máy làm sạch bãi biển Hbarber Việt Nam. Chúng tôi với hơn 8 năm kinh nghiêm, độ ngũ nhân viên chất lượng cao, đã được đào tạo về máy làm sạch bãi biển, máy sàng cát, đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất.
Ứng dụng máy làm sạch bãi biển, máy sàng cát: – Thu gom vỏ ốc, vỏ xò, đất sỏi đá – Thu gom rác thải công nghiệp: túi nilong, chai nhựa… – Thu gom rong rêu, bèo biển… Model 850 cũng dùng trong việc làm sạch các hố cát ở sân golf.
Ưu điểm máy làm sạch bãi biển, máy sàng cát: – Làm sạch nhanh, diện tích làm sạch lớn – Tiết kiệm chi phí nhân công. – Chi phí bảo dưỡng, bảo trì thấp – Dễ dàng sử dụng
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Mr. An-0942123335

Web: http://maylamsachbaibien.com/

Web: http://www.mtetco.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *