MÁY SÀNG CÁT BÃI BIỂN UNICORN

MÁY LÀM SẠCH BÃI BIỂN- KANGUR 1.2 (loại trung bình)

  • Với hơn 40 năm nghiên cứu và phát triển, BEACH TROLLERS đã phát minh dòng sản phẩm có khả năng thu gom các rác thải trên bãi biển: Rác thải, kim loại nhỏ, đất đá, chai nhựa…
  • Ứng dụng trong việc sàng lọc làm sạch rác thải trên bờ biển, sân Golf đảm bảo sự trong sạch cho môi trường. Máy làm sạch các loại:
    • Rác thải
    • Sỏi đá
    • Xác rong rêu, chai lọ…

Máy làm sạch bãi biển model Kangur 1.2 phù hợp làm sạch các bãi biển trung bình và có những loại rác thải nhỏ như vỏ ốc, vỏ sò, rác nhỏ, đá sỏi….

Máy có 3 loại mắt sàng rung khác nhau phù hợp với các loại rác ở bãi biển. Cơ câu sàng rung giúp lấy đi tất cả các loại rác thải và trả lại cho bờ biển những hạt cát sạch.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT                                                                     

Chiều rộng làm việc: 120cm

-Độ sâu làm việc: 15- 20 cm

-Hiệu suất làm việc: 3.900 – 27.000 m2/h

-Thùng chứa rác: 150- 750 lít

-Kích thước của rác thải: 5mm- 20 mm

-Trọng lượng:160-730 kg

-Kích thước ( Kangur 1.2): DxRxC

1.200 x 1.300 x 950 mm

-Máy hoạt động kết hợp với 1 máy kéo có công suất 15-120 HP, có 3 điểm nối, loại xe kéo 4 bánh

-Ứng dụng

+ Làm sạch bãi biển

+ Loại bỏ các loại rác thải như vỏ sò, vỏ ốc, sỏi, rác thải nhỏ, túi ni long chai lọ, miếng gỗ nhỏ…

+ Làm sạch sân bóng chuyền

+ Làm sạch tinh bãi biển.

nguyenvanan.mtetco@gmail.com

MTETCO (Công ty TNHH Kỹ Thuật và Công nghệ Minh Thành) là nhà phân phối Máy làm sạch bãi biển của hãng Hbarber- Mỹ là một trong những thương hiệu hàng đầu về thiết bị làm sạch bãi biển tại thị trường Mỹ nói chung và thế giới. Với hơn 50 năm phát triển, máy làm sạch bãi biển do hãng phát triển, đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu kỹ thuật, tính ứng dụng cao, áp dụng hầu hết bãi biển trên thế giới. Công ty TNHH Kỹ Thuật Và Công Nghệ Minh Thành tự hào là nhà cung cấp, phân phối máy làm sạch bãi biển Hbarber Việt Nam. Chúng tôi với hơn 8 năm kinh nghiêm, độ ngũ nhân viên chất lượng cao, đã được đào tạo về máy làm sạch bãi biển, máy sàng cát, đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất.
Ứng dụng máy làm sạch bãi biển, máy sàng cát: – Thu gom vỏ ốc, vỏ xò, đất sỏi đá – Thu gom rác thải công nghiệp: túi nilong, chai nhựa… – Thu gom rong rêu, bèo biển… Model 850 cũng dùng trong việc làm sạch các hố cát ở sân golf.
Ưu điểm máy làm sạch bãi biển, máy sàng cát: – Làm sạch nhanh, diện tích làm sạch lớn – Tiết kiệm chi phí nhân công. – Chi phí bảo dưỡng, bảo trì thấp – Dễ dàng sử dụng
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Mr. An-0942123335

Web: http://maylamsachbaibien.com/

Web: http://www.mtetco.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *